Du lịch Hà Nội và các vùng phụ cận - Nguyễn, Vinh Phúc (Giao thông vận tải, 2003)
Giới thiệu toàn cảnh Hà Nội từ thiên nhiên, con người, truyền thống lịch sử đến những hoạt động văn học nghệ thuật, những di sản văn hoá vật thể và phi vật thể. Đồng thời giới thiệu tiềm năng du lịch những vùng phụ cận xung quanh Hà Nội.