Nghi lễ và âm nhạc trong nghi lễ của người H''mông (Bu Nong) - Tô, Đông Hải (Văn hóa dân tộc, 2003)
Khái quát về đặc điểm tự nhiên, lịch sử, văn hóa và các nhóm tộc người của người Bu Nong. Trình bày các nghi lễ cổ truyền và các hình thức âm nhạc nghi lễ ở người Bu Nong.