Một số vấn đề triết học trong sự phát triển kinh tế Việt Nam - Thế Đạt (Nxb. Lao động, 2003)
Vậndụng một số quan điểm triết họcvào các lĩnh vực: Quản lý kinh tế - xã hội, nông nghiệp, công nghiệp, thương mại và đào tạo nhân lực.