Văn hóa nhân học Anh - Việt (Văn hóa thông tin, 2003)
Giới thiệu những nét đẹp, độc đáo, đa dạng của nhiều nền văn hoá trên thế giới thông qua quan niệm tín ngưỡng, tôn giáo. Cung cấp các thuật ngữ và cụm từ bằng tiếng Anh.