Các thuyết về tâm lý học phát triển : Theories of developmental psychology - Miler Patricia H. (VHTT, 2003)
Về lịch sử xây dựng lý thuyết tâm lý học phát triển. Giới thiệu các thuyết của các nhà tâm lý học nổi tiếng như Jean Piaget Sigmund Freud, Erik Erikson.