Để trở thành người lãnh đạo giỏi - Trần, Thành (Thập đại tùng thư, 2003)
Những tố chất và năng lực cơ bản của người lãnh đạo cần có, diễn giải chi tiết những hành vi người lãnh đạo có khi phải đối mặt với những sự việc cụ thể.