Nền sư phạm đại học - Dupont Pol (Bộ sách giới thiệu những kiến thức thời đại., 2003)
Tổng kết mọi mặt hiện nay của ngành đại học tại châu Âu, bàn về vấn đề theo và bỏ đại học với mô hình giải tích, đưa ra những đường lối sư phạm để có thể phù hợp với hàng triệu sinh viên.