Chính sách thuế đối với hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm ở Việt Nam hiện nay : Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường - Đỗ, Thị Quyên (2003)
Thuế và tác động của nó đối với hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm ở Việt Nam. Thực trạng thuế đối với hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm. Đánh giá chung và giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách thuế.