Quản lý Nhà nước về văn hóa nghệ thuật trong cơ chế thị trường - Trần, Quốc Bảng (1994)
Nghiên cứu thực tiễn hoạt động văn hoá nghệ thuật và sự quản lý trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật trong quá trình vận động của cơ chế thị trường.