Chợ các tỉnh miền núi phía Bắc trung tâm sinh hoạt văn hóa toàn vùng : Đề tài cấp Bộ - Phan, Thị Đém (2002)
Nghiên cứu thực tiễn hoạt động văn hoá, văn hoá chợ. Nhu cầu văn hoá của người dân miền núi và hình thức sinh hoạt văn hoá chợ.