Cơ chế quản lý hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm ở Việt Nam : Đề tài nghiên cứu cấp bộ - Phạm, Thị Thanh Tâm (2000)
Sự cần thiết của quản lý Nhà nước đối với hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm. Nghiên cứu thực trạng cơ chế quản lý hoạt động kinh doanh xuất bản phẩm ở Việt Nam. Định hướng và giải pháp cơ bản trong nền kinh tế thị trường.