Đổi mới mục tiêu và nội dung đào tạo của khoa VHQC đại học văn hóa Hà Nội : Đề tài khoa học - Phan, Văn Tú (2003)
Sự cần thiết phải đổi mới mục tiêu và nội dung đào tạo của khoa Văn hoá quần chúng. Kinh nghiệm về đào tạo quản lý văn hoá ở nước ngoài.