Hoạt động quảng cáo tình hình hiện nay thực trạng và giải pháp : Đề tài cấp Bộ - Nguyễn, Thị Trà Vinh (1999)
Trình bày lịch sử phát triển, vai trò các phương tiện và thực trạng của hoạt động quảng cáo đưa ra những nguyen nhân và giải pháp.