Đánh giá và đề xuất phương án khai thác giá trị của các di tích lịch sử văn hóa điển hình ở Việt Nam : Đề tài cấp Bộ - Trần, Nhoãn (1996)
Nêu cao giá trị lịch sử văn hoá trong kinh doanh phát triển du lịch. Phân tích những giá trị của hệ thống di tích lịch sử. Đề xuất một số giải pháp khai thác hệ thống di tích lịch sử.