Lịch sử sự nghiệp thư viện Việt Nam trong tiến trình phát triển văn hóa dân tộc : Đề tài cấp Bộ - Dương, Bích Hồng (1997)
Nghiên cứu sự hình thành và phát triển của thư viện Việt Nam qua các thời kỳ cho đến nay.