Bước đầu nghiên cứu xây dựng phương pháp chung hoạt động hệ thống thông tin tiếp thị doanh nghiệp xuất bản phẩm : Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường - Vũ, Văn Nhật (1997)
Cấu trúc chức năng các hệ thống thông tin tiếp thị phương pháp nắm bắt các như cầu và khai thác thông tin tiếp thị trong doanh nghệp xuất bản phẩm.