Hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng qua 35 năm đổi mới - Thành tựu và bài học kinh nghiệm" - Vũ, Văn Khanh (Quân đội nhân dân, 2022)
Quá trình hình thành đường lối, chủ trương hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng của Đảng; hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng qua 35 năm đổi mới; bài học kinh nghiệm từ thực tiễn triển khai hoạt động hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng qua 35 năm đổi mới.