Việt Nam lãnh thổ và các vùng địa lý - Lê, Bá Thảo (Thế giới, 2002)
Giới thiệu về đất nước, con người, tiềm năng thiên nhiên và nhân lực Việt Nam thông qua việc giới thiệu vị trí địa lý, sự đa dạng của cảnh quan, đặc điểm cư dân, kinh tế, việc tổ chức lãnh thổ theo vùng và đặc trưng kinh tế.