Tìm về cội nguồn kinh dịch - Nguyễn, Vũ Tuấn Anh (VHTT, 2002)
Giới thiệu tóm tắt lịch sử và nội dung của kinh dịch; Trình bày những mâu thuẫn trong sự diễn biến và hình thành kinh dịch và những vấn đề liên quan.