8000 câu đàm thoại tiếng Pháp trong giao tiếp hàng ngày - Hồng Oanh (Thanh Niên, 2000)
Những câu đàm thoại trong các tình huống thông thường, những câu đàm thoại trong các tình huống đặc biệt và thành ngữ Pháp Việt.