Phát triển hệ thống thông tin góc nhìn của người quản lý - Ngô, Trung Việt (KHKT, 2001)
Tình hình phát triển công nghệ thông tin trên thế giới và ứng dụng của nó. Nền tảng tổ chức của hệ thống thông tin. Nền tảng kỹ thuật của hệ thông tin; Xây dựng hệ thông tin; Phương pháp phân tích thiết kế có cấu trúc.