Nền kinh tế tri thức : Nhận thức và hành động: Kinh nghiệm của các nước phát triển và đang phát triển. (Thống Kê, 2000)
Sưu tập 5 chuyên đề về kinh tế tri thức. Những quan niệm và nhận thức chung, một số thí dụ theo dạng nghiên cứu tình huống về một số nước. Những đánh giá về tác động của nền kinh tế tri thức đối với các nước đang phát triển.