Tri thức bách khoa gia đình - Nguyễn, Đình Nhữ; Phạm, Văn Thưởng (VHDT, 2000)
Mối quan hệ trong gia đình. Tri thức khoa học gia đình trẻ cần biết. Giới thiệu một số quan niệm trong cuộc sống gia đình.