Nghệ thuật sử dụng màu sắc trong cuộc sống - Đào, Đăng Trạch Thiên (VHTT, 1999)
Mô tả phân tích một số phương pháp thường được gọi là phép của các nhà phong thuỷ xưa của Trung Quốc có liên quan mật thiết đến sử dụng màu sắc đối với cuộc sống.