Nhật ký nửa đêm : Cuộc chạy Maratông của Tổng thống: Sách tham khảo - Enxin Bôrit (CTQG, 2001)
Những biến cố chủ yếu trong nhiệm kỳ thứ hai của Tổng thống Bôrit Enxin, đặc biệt là việc thay thế những người đứng đầu chính phủ, quá trình tìm kiếm nhà lãnh đạo mới nước Nga và cuộc đấu tranh khốc liệt trước cuộc bầu cử Tổng thống tháng 3/2000.