Làm gì để có việc làm và giữ được việc làm? (Tủ sách nhà quản lý, 2001)
Chính sách việc làm của Nhà nước, những quy định luật pháp lao động có liên quan đến việc làm. Giới thiệu các trung tâm dịch vụ việc làm.