Huấn luyện thể lực cho vân động viên bóng chuyền - Nguyễn, Hữu Hùng (Thể dục Thể thao, 2001)
Một số điều cơ bản trong lý luận và phương pháp huấn luyện thể lực vận động viên bằng những bài tập cụ thể.