Kiến trúc cổ Việt Nam - Vũ, Tam Lang (Xây dựng, 1999)
Giới thiệu các loại hình kiến trúc cổ và kiến trúc dân gian Việt Nam trong lịch sử, vật liệu và phương thức xây dựng kiến trúc cổ dân gian. Nghệ thuật trang trí, điêu khắc và màu sắc trong kiến trúc cổ với cuộc sống hiện đại.