Giáo trình cấu trúc máy tính : Sự tương đương logic của phần cứng và phần mềm - Tống, Văn On (Giáo dục, 2000)
Các cấp máy tính hiện nay, bao gồm cấp logic số, cấp vi lập trình, cấp máy quy ước, cấp máy hệ điều hành và cấp hợp ngữ. Mô tả tổng quát tổ chức của các hệ máy tính.