Trung Quốc Phật giáo đồ tượng giảng thuyết - Nghiệp, Lộ Hoa (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Về tượng Phật ở Trung Quốc, sự ra đời của tượng Phật, sự truyền nhập và phát triển của tượng Phật, chủng loại và tư thế của tượng Phật. Giới thiệu và giảng thuyết về một số tượng Phật ở Trung Quốc.