Tự học publisher 98 bằng hình ảnh - Đặng, Minh Hoàng (Thống Kê, 2001)
Hướng dẫn cài đặt chương trình publisher thực hành, hướng dẫn cách sử dụng lác lệnh menu giải quyết những vấn đề thường gặp phải khi sử dụng publisher.