Chiến quốc sách : Giới thiệu, trích dịch và chú thích - Giản Chi (Văn học, 2001)
Giới thiệu về thời chiến quốc, nguồn gốc chiến quốc sách những giá trị về tài liệu lịch sử xã hội Trung Hoa và những giá trị về phương diện văn học.