Các kỹ năng giải quyết sự cố thường gặp trên máy PC - Nguyễn, Thế Hùng (Thống Kê, 2001)
Cung cấp kinh nghiệm giải quyết sự cố máy tính. Nêu các công cụ giải quyết sự cố cần thiết và chiến lược nên áp dụng khi giải quyết sự cố máy tính, các thủ tục phòng ngừa đối phó với các sự cố máy tính.