Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng nền văn hóa nước Việt Nam - Bùi, Đình Phong (Nxb. Lao động, 2001)
Nêu quá trình hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng nền văn hoá Việt Nam. Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng nền văn hoá mới trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá hiện đại hoá.