Hình thức âm nhạc : Giáo trình đào tạo giáo viên trung học cơ sở hệ cao đẳng sư phạm - Nguyễn, Thị Nhung (Giáo dục, 2000)
Những nguyên tắc về cấu trúc của những hình thức âm nhạc đơn giản phục vụ cho việc phân tích âm nhạc chủ yếu là những ca khúc dùng trong chương trình âm nhạc các trường trung học.