Luật bơi. (Thể dục Thể thao, 2001)
Các điều luật chung và quy chế; Luật bơi trong bể; Luật bơi trên mặt nước tự nhiên; Luật chung về các môn bơi lão thành; Luật về các phương tiện vật chất, Luật y tế.