Lịch sử kỹ nữ - Từ, Quân (Nxb. Trẻ, 2001)
Lịch sử nghề kỹ nữ Trung Quốc. Nguồn gốc của kỹ nữ Viện, phương thức tiếp khách của kỹ nữ, gió trăng kỹ nữ viện, sinh hoạt thường ngày của kỹ nữ, tôn giáo và những tập tục của kỹ nữ, tài hoa và công việc của kỹ nữ, số phận bi thảm của kỹ nữ.