Kỹ thuật lập trình không có lỗi. (Giao thông vận tải, 2001)
Sự cải biến về phương pháp công nghệ phần mềm phòng sạch, các cơ sở của đặc tả, lập trình, kiểm tra và kiểm tra theo phương pháp phòng sạch.