Một vài gương mặt văn xuôi Pháp thế kỷ XX : Phê bình, giới thiệu và tuyển dịch - Đặng, Thị Hạnh (Nxb. Đà Nẵng, 2000)
Tập hợp những bài giới thiệu một soó tác giả văn xuôi Pháp. Phần tuyển dịch tác phẩm, nhiều thể loại văn xuôi, truyện ngắn, tiểu thuyết, tự thuật, tiểu sử...