Elizabeth Taylor tự thuật : Về những cuộc tình trong đời về nghệ thuật làm đẹp và giữ gìn sắc đẹp về những biện pháp tăng giảm trọng lượng cơ thểTiểu thuyết - Taylor Elizabeth (Nxb. Phụ nữ, 2001)
Tác giả tự thuật về cuộc tình trong đời về nghệ thuật làm đẹp và giữ gìn sắc đẹp và cách làm đẹp cho phụ nữ.