Cẩm nang phụ nữ : Chăm sóc sức khoẻ và điều trị bệnh - Stoppard Dr. Miriam (Nxb. Phụ nữ, 2002)
Những kiến thức quan trọng về cơ thể phụ nữ, cùng các hướng dẫn, lời khuyên có ích về tâm lý, chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp và hạnh phúc gia đình.