Cẩm nang sử dụng dịch vụ Internet. (Nxb. Trẻ, 2001)
Nêu lịch sử hình thành Internet, các thuật ngữ, cách đăng ký - cài đặt, kết nối, chia sẻ Internet, sử dụng trình duyệt Web, tìm tin, tra cứu, biên dịch trực tuyến thương mại điện tử, ... Trong đó nhiều chương trình được liên hệ sâu sát với tình hình thực tế Việt Nam.