Trống đồng Quốc Bảo Việt Nam - Nguyễn, Duy Hinh (Khoa học xã hội, 2001)
Bàn luận về các trống đồng Việt Nam; Dựa vào tài liệu trống đồng loại I Hèger và trống loại II Héger để nghiên cứu nghệ thuật trống đồng một cách có hệ thống.