Giáo trình địa lý kinh tế xã hội Việt Nam - Nguyễn, Viết Thịnh (Giáo dục, 2003)
Gồm 6 chương: Lãnh thổ, môi trường, tài nguyên; địa lý dân cư; địa lý công nghiệp, nông nghiệp, giao thông vận tải; địa lý quan hệ kinh tế đối ngoại.