Tìm hiểu thi pháp tục ngữ Việt Nam : Giải thưởng Hội văn nghệ dân gian Việt Nam 1997 - Phan, Thị Đào (Thuận Hóa, 2001)
Thi pháp và các khái niệm có liên quan, kết cấu cách tạo ngữ nghĩa trong tục ngữ.