Văn bia Quốc Tử Giám Hà Nội - Đỗ, Văn Ninh (Văn hóa thông tin, 1999)
Trình bày lịch sử, kiền trúc văn bia Quốc Tử giám, bảng vàng bia dá, sơ đồ vị trí bia tiến sỹ, giá trị nghệ thuật những tấm bia nghè và nội dung 82 tấm bia tiến sỹ.