Giải thưởng Hội Mỹ thuật Việt Nam 2004 - 2014. (Mỹ Thuật, 2015)
Giới thiệu các tác phẩm được giải thưởng trong giai đoạn 2004 - 2014 với các chuyên ngành: hội họa, đồ họa, điêu khắc, mỹ thuật ứng dụng, phê bình mỹ thuật.