Giáo dục hệ thống giá trị đạo đức nhân văn : Giáo trình - Hà, Nhật Thăng (Giáo dục, 2001)
Định hướng giá trị và giáo dục giá trị đạo đức nhân văn, hệ thống giá trị đạo đức nhân văn cần cho học sinh các trường trung học cơ sở.