Phân loại và tổ chức mục lục phân loại - Tạ, Thị Thịnh (Đại học Quốc gia, 1999)
Cung cấp kiến thức cơ bản về lý luận phân loại nói chung và phân loại tài liệu, phân loại thư viện nói riêng. Những nét chủ yếu quá trình lịch sử phát triển phân loại tài liệu; Thông tin chọn lọc về các khung phân loại tiêu biểu trên thế giới và một số khung phân loại đã được Việt Nam hóa.