Lập trình với Paradox 9 : Toàn tập - Hoàng, Phương (Thống Kê, 2001)
Từ cơ bản về môi trường phát triển Paradox, các table foron, giới thiệu về object pal đến những vấn đề trọng tâm như các mã, các biến cú pháp lập trình.